DSV là nhà cung cấp trọn gói các giải pháp vận tải toàn cầu,bộ phận hải quan nội bộ, điều phối dự án, kho bãi/phân phối và các giải pháp CNTT với 75.000 nhân viên tại hơn 80 quốc gia trên sáu lục địa hỗ trợ hàng nghìn công ty mỗi năm đảm bảo an toàn chuỗi cung ứng.

Vào ngày 27-28 tháng 02 năm 2023, Tổ chức chứng nhận DQS Ukraine đã tiến hành chứng nhận lần đầu hệ thống quản lý an ninh vận tải của DSV Logistics LLC về việc tuân thủ các yêu cầu của Yêu cầu an ninh vận tải đường bộ - TAPA TSR 2020.

Sở hữu chứng nhận tiêu chuẩn an ninh TAPA - Level A cấp độ cao nhất, kho ngoại quan tại DSV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống quản lý an ninh có mức kiểm soát cao nhất bao gồm tia hồng ngoại, camera giám sát 24/24, bao quát toàn bộ các vị trí trong kho, kết nối dữ liệu trực tiếp với cơ quan hải quan, đảm bảo  phục vụ tốt nhất việc thực hiện các nghiệp vụ chuyên ngành cũng như đáp ứng các yêu cầu kiểm tra, giám sát thường xuyên của cơ quan quản lý.

Thông qua chứng chỉ TAPA-A cho kho ngoại quan, DQV không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về an ninh, tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn có điều kiện thuận lợi để trở thành đối tác Logistics tin cậy của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Chúc mừng Đội ngũ DSV ! Để biết thêm thông tin về các dịch vụ cung cấp bởi DQS, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại headoffice@dqs.com.vn

TAPA TSR 2020 certification of DSV

"DSV LOGISTICS" là một bộ phận của công ty giao nhận toàn cầu DSV, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không bảo đảm, vận chuyển container đường biển, vận chuyển hàng gom đến Ucraina và dịch vụ hậu cần kho bãi. "DSV LOGISTICS" có 6 chi nhánh ở Ukraine, tập trung gần các thành phố Kyiv, Lviv và Odesa.